VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU CHUNG

– Sapa Coffee được thành lập vào năm 2004, tiền thân là Tuệ mẫn Coffee với sự năng động, sáng tạo và đón đầu xu hướng phát triển trên thị trường cà phê ở Việt Nam. Từ việc lựa chọn kỹ lưỡng từ những hạt cà phê tươi từ vùng cao nguyên, qua công nghệ rang xay hiện đại được nghiên cứu đặc biệt cho từng loại cà phê để làm ra từng hạt cà phê thành phẩm thơm ngon nhất, đặc biệt giữ lại được hương vị cà phê truyền thống của người Việt Nam.
– Bắt nguồn từ tình yêu bất tận dành cho cà phê, Sapa Coffee luôn lấy tiêu chí sạch, an toàn là hàng đầu trong cung ứng dịch vụ. Nơi đây chúng tôi không chỉ cung ứng những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo mà còn cung cứng cà phê truyền cảm hứng tích cực đến tất cả mọi người.
– Sau hành trình gần 20 năm sáng tạo và phát triển, đến nay hệ thống Sapa Coffee đã bao gồm trên 20 cửa hàng và đại lý ở khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

SAPA COFFEE CAM KẾT:

  • Nói không với cà phê tẩm trộn
    Tại Sapa Coffee, tất cả các loại cà phê đều tuân thủ nguyên tắc rang mộc, tuyệt đối không sử dụng phụ gia, hương liệu hoặc tẩm trộn thêm các thành phần khác. Để tạo ra hương thơm quyến rũ, nồng nàn cho cà phê, Sapa Coffee sử dụng kỹ thuật rang với công nghệ Hot Air tiên tiến, cộng với việc am hiểu tường tận từng giống cà phê – mỗi giống sẽ cho ra một hương thơm, mùi vị khác nhau để từ đó phối trộn tạo nên gu vị riêng mà không cần dùng đến hương liệu hay hoá chất nào khác.
  • Cà phê tử tế cho người Sành cà phê
    Xuất phát từ niềm đam mê Cà phê bất tận, Sapa Coffee và Cộng sự không ngừng tìm tòi với sự cẩn trọng, tỉ mỉ từ khâu lựa chọn vùng nguyên liệu, chủng loại cà phê, cách sơ chế, bảo quản cho đến phương pháp rang xay khắt khe để có thể mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất với tách cà phê mỗi buổi sáng. Chúng tôi luôn làm việc với sự đam mê, thành tín và tử tế trong từng công đoạn để tạo ra những loại cà phê thơm ngon tròn vị, đúng gu và sở thích của hầu hết khách hàng.
  • Nguồn nguyên liệu tốt nhất
    Sapa Coffee cẩn trọng và tỉ mỉ lựa chọn những hạt cà phê tốt nhất từ vùng nguyên liệu nổi tiếng là Cầu Đất, Di Linh, Buôn Mê Thuột, cà phê được thu mua trực tiếp từ Farm đảm bảo trái chín cây, sơ chế ướt, phơi nhà kính. Hạt cà phê nhân sau sơ chế đảm bảo độ ẩm 12,5% không còn tạp chất, hạt vỡ, lép, hạt đen, tất cả hạt phải đạt kích thước S18 (7,2mm) đủ chuẩn xuất khẩu và chứng minh được nguồn gốc xuất xứ. Tất cả những điều trên góp phần vào quá trình tạo ra những loại cà phê thơm ngon tròn vị đến tận tay người thưởng thức.


SỨ MỆNH

– Khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo và mang đến trải nghiệm khác biệt về thực tại.

– Cống hiến và phụng sự cho công đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với khách hàng: Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.

SLOGAN

SAPA COFFEE – THỨC TỈNH SÁNG TẠO TRONG TỪNG GIỌT CÀ PHÊ

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Sapa Coffee. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, đẩy mạnh hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CÔNG TY CỔ PHẦN SAPA COFFEE 24H

Địa chỉ: 452 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 527 527
Email: contact.sapacoffee.com.vn – Website: www.sapacoffee.com.vn