THỨC TỈNH SÁNG TẠO TRONG TỪNG GIỌT CÀ PHÊ
Được chọn lựa từ những hạt cà phê tốt nhất của vùng cao nguyên đất đỏ bazan, với hương vị mạnh mẽ và đậm đà, đánh thức sức mạnh tiềm ẩn bên trong chính mình, khơi dậy hứng khởi và đam mê để đi đến thành công.
ROBUSTA
Cà phê hạt nguyên chất Robusta có vị đắng đậm, hương thơm mạnh mẽ, màu nước nâu đậm. Hậu vị của cà phê hạt nguyên chất Robusta sâu lắng kéo dài, vị đắng đậm đặc biệt theo phong cách của người đàn ông mạnh mẽ.
Cách pha cà phê phin:
– Tráng phin và tách bằng nước nóng.
– Cho 3 – 4 muỗng cà phê (khoảng 22 – 25g) vào phin. Lắc nhẹ phin cho mặt cà phê bằng phẳng. Đậy lưới chèn cà phê, nhấn nhẹ.
– Đổ khoảng 25ml nước sôi vào phin cho cà phê ngấm đều.
– Cho thêm khoảng 45ml nước sôi vào phin, đậy nắp phin. Khoảng 5 phút là có thể dùng được.
– Có thể dùng chung với sữa hoặc đường tùy theo khẩu vị.