- Giống: Typica Blend, Catimor
- Vùng trồng: Đà Lạt
- Độ cao: 1.600 – 1.650 m
- Phương pháp sơ chế: Mật Ong
- Phân loại: Sàng 16
- Hương vị của cà phê: Ngọt ngào như mật ong, cân bằng, chua dịu (fruits)
- Khối lượng: 60kg/bao
- Bán lẻ: 30kg/bao
Sale!
ARABICA 16 HONEY CHÍN 95%
Giá bán: 90,000₫ 98,000₫
Out of stock
Arabica sơ chế kiểu Mật ong giúp cà phê cân bằng hơn (giảm độ chua, tăng vị ngọt, đắng vừa); bên cạnh đó làm nổi bật các hương vị fruits (trái cây). Kiểu sơ chế này mất nhiều công và thời gian phơi khô, đặc biệt do khí hậu ẩm ướt của Đà Lạt nên năng xuất bị hạn chế, chúng tôi chỉ làm theo đơn đặt hàng. Khách hàng cần xuất khẩu số lượng có thể hợp đồng từ tháng 10-12, giao hàng tháng 3